TÍN ĐỨC - VỮNG TÂM - TRỌN NGHĨA TÌNH

TÍN ĐỨC - VỮNG TÂM - TRỌN NGHĨA TÌNH

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV VIỆT VIỆT THÀNH LẬP VĂN PHÒNG GIAO DỊCH THỊ XÃ TÂN UYÊN

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Công ty Luật TNHH MTV Việt Việt, sau hơn 03 năm hoạt động tư vấn pháp luật, dịch vụ pháp lý trong nhiều lĩnh vực như: Hình sự, dân sự, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, kinh doanh, thương mại, đầu tư, lao động, …vv đã khẳng định được uy tín, trách nhiệm, niềm tin của khách hàng trong và nước ngoài. Trong suốt chặn đường vừa qua Công ty Luật Việt Việt đã không ngừng cố gắng và phát triển theo đúng định hướng ban đầu, đó là cả một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên Công ty cùng với sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác gần xa.

Nhằm mở rộng hoạt động và cũng để khách hàng ở mọi nơi có thể tiếp cận nhanh chóng, kịp thời những dịch vụ pháp lý tốt nhất thì nay Công ty Luật Việt Việt đã thành lập Văn phòng giao dịch thị xã Tân Uyên, có địa chỉ tại: 280, khu phố 4, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, cùng những nhân viên trẻ trung, năng động, tràn đầy tinh thần và nhiệt huyết, không quản ngại khó khăn, thách thức của nghề luôn giữ vững câu châm ngôn hàng đầu của công ty “Tín Đức – Vững Tâm – Trọn Nghĩa Tình”.

Chi nhánh Công ty Luật Việt Việt cung cấp nhiều gói dịch vụ pháp lý cho Quý khách hàng lựa chọn như:

– Gói “An tâm đầu tư” chuyên hỗ trợ cố vấn pháp lý cho chủ Doanh nghiệp và gia đình;

– Gói “An tâm kinh doanh” chuyên hỗ trợ tư vấn việc xây dựng các quy trình hoạt động, quy trình tổ chức, quy trình đơn phương chấm dứt hợp đồng hoặc sa thải cho Doanh nghiệp. Ngoài ra còn Tư vấn pháp lý các vấn phát sinh trong quá trình hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp;

– Gói “An tâm quản trị” chuyên hỗ trợ Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp về việc soạn thảo hợp đồng, soạn thảo các văn bản phát sinh trong quá trình hoạt động của Doanh nghiệp, kỹ năng giải quyết các vấn đề phát sinh đối với người lao động.

Đa dạng về hình thức thực hiện hỗ khách hàng như: Tư vấn thông qua điện thoại, email, zalo, facebook hoặc đào tạo tại Doanh nghiệp, …

Luôn đặt phương châm “xem quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng như quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân mình để đấu tranh và bảo vệ”. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hết sức mình, không ngừng hoàn thiện và phát triển để đạt được mục tiêu này và để xứng đáng với niềm tin của khách hàng dành cho chúng tôi.

Trong thời gian sắp tới Công ty Luật Việt Việt và Văn phòng giao dịch thị xã Tân Uyên rất mong nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Công ty Luật Việt Việt xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác nhiều sức khoẻ và thành công!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 706 103
Contact Me on Zalo

TÍN ĐỨC - VỮNG TÂM - TRỌN NGHĨA TÌNH

Điện thoại : 0987706103

Địa chỉ : 334 Đại lộ Bình Dương, KP2, P.Mỹ Phước, TX Bến Cát, Bình Dương

Thiết kế website bởi Brand Design