Thân gửi Quý khách hàng

Luật Việt Việt tự hào đã cung cấp được các dịch vụ pháp lý cho hàng trăm Khách hàng là cá nhân trong các lĩnh vực dân sự, hôn nhân gia đình, lao động, bảo hiểm, đất đai, hình sự ….

    Hơn thế nữa, Luật Việt Việt cũng rất vinh dự vì nhận được tự tin tưởng của các công ty, doanh nghiệp đã luôn tin tưởng, thực hiện việc ký kết Hợp đồng dịch vụ pháp lý thường xuyên, Hợp đồng dịch vụ pháp lý vụ việc trong các lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, thương mại, đàm phán hợp đồng, thương lượng quyền lợi khách hàng, thu hồi công nợ, tư vấn hỗ trợ quản trị nội bộ doanh nghiệp, lao động, bảo hiểm, thuế, sở hữu trí tuệ, đại diện doanh nghiệp tham gia tố tụng,…

    Luật Việt Việt là Công ty được xây dựng với định hướng “Tín Đức – Vững Tâm – Trọn Nghĩa Tình”. Để thực hiện thắng lợi và thành công cho định hướng ban đầu, chúng tôi nghiêm túc tập hợp những cá nhân trẻ trung, năng động, không quản ngại khó khăn, thách thức của nghề, những cá nhân tràn đầy tinh thần và nhiệt huyết với đam mê để tạo thành một bức tường giày sức mạnh hỗ trợ và sống chết cùng mỗi khách hàng của mình.

Đến với Luật Việt Việt các bạn không cần phải lo lắng, hãy yên tâm vì:

    1. Luật Việt Việt luôn luôn sẵn sàng chú ý lắng nghe sự việc mà khách hàng cần chia sẽ và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

    Chúng tôi cam kết chung tay chia sẽ mọi nỗi lo cùng với khách hàng, đặt khách hàng ở vị trí trung tâm để xây dựng phương án hỗ trợ tối ưu nhất cho khách hàng;

    2. Luật Việt Việt luôn luôn đặt quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu.  

    Chúng tôi khẳng định việc chưa từng nghĩ đến lợi ích của bản thân trước lợi ích của khách hàng. Mà lợi ích của Quý vị, niềm vui của Quý vị, hạnh phúc của Quý vị là món quà quý giá mà nghề nghiệp này đặc quyền giành cho chúng tôi.

    Chúng tôi sẽ tự hào hơn nếu Quý vị đặt Luật Việt Việt trong tim của mình, Quý vị  giành cho Luật Việt Việt niềm tin tưởng và quý mến chúng tôi như người bạn tri kỷ của Quý vị.

    3. Luật Việt Việt luôn luôn xem quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng như quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân mình để đấu tranh và bảo vệ những quyền lợi này.

Chúng tôi khẳng định sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Luật Việt Việt.  Và chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển để luôn xứng đáng với niềm tin của Quý vị.

    Chúng tôi cam kết dù bạn ở đâu, bạn như thế nào. Chỉ cần bạn cần chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng không ăn, không ngủ để cùng bạn đấu tranh cho đến khi giành được quyền và lợi ích hợp pháp của các bạn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty Luật TNHH MTV Việt Việt

Điện thoại: 0987.706.103

Địa chỉ: Số 334, khu phố 2, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Trân trọng!