TÍN ĐỨC - VỮNG TÂM - TRỌN NGHĨA TÌNH

TÍN ĐỨC - VỮNG TÂM - TRỌN NGHĨA TÌNH

Đại hội thành lập Hội Luật gia thị xã Bến Cát lần thứ nhất – Nhiệm kỳ 2024-2029

Chúng ta đang sống trong xã hội phát triển, không chỉ theo năm, theo quý, theo tháng mà là theo từng ngày, từng giờ. Do vậy, những quan hệ trong xã hội hiện nay cũng dần trở nên phức tạp hơn và cũng chính vì vậy mà pháp luật điều chỉnh những quan hệ ấy cũng được cập nhật, điều chỉnh phù hợp.

Từ đó, có thể nhận thấy việc tìm hiểu, nghiên cứu những quy định pháp luật hiện hành là việc rất quan trọng và cần thiết đối với mỗi người trong chúng ta. Tuy nhiên, về mặt điều kiện không phải tất cả mọi người đều có cơ hội được tiếp xúc và tìm hiểu pháp luật. Do đó, cần lắm một tổ chức tập hợp những người có niềm đam mê, hăng say trong việc tìm kiếm, tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu về những quy định pháp luật để cho ra đời những tác phẩm phân tích ý nghĩa, thiết thực và gần gũi với tất cả mọi người.

Thành lập Hội Luật gia thị xã Bến Cát – Nhiệm kỳ 2024-2029

Nhìn nhận được sự cần thiết ấy Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Dương đã thành lập nên Hội Luật gia thị xã Bến Cát. Đây được xem là nơi thích hợp cho những ai có niềm đam mê trong việc nghiên cứu, phân tích và chia sẻ pháp luật đến rộng khắp các đối tượng trong địa bàn thị xã Bến Cát.

Đại hội thành lập Hội Luật gia thị xã Bến Cát đã được tổ chức long trọng vào ngày 20/03/2024 tại Hội trường thị xã Bến Cát với sự quan tâm, tham dự của đại diện của các cơ quan ban ngành, cùng với sự tham gia của 54 Hội viên được kết nạp.

Buổi lễ đã được diễn ra thành công với nhiều hoạt động, trong đó nổi bật nhất chính là Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành nhiệm kỳ năm 2024-2029 gồm 11 Hội viên để có thể chung tay lãnh đạo, dẫn dắt tổ chức ngày càng lớn mạnh.

Hoà vào sự nhiệt huyết của Hội Luật gia thị xã Bến Cát và cùng với mong muốn được trở thành một mảnh ghép trong bức tranh ấy, toàn thể nhân sự Công ty Luật TNHH Việt Việt thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Bình Dương đã đăng ký tham gia tổ chức trên với hy vọng có thể dùng sức trẻ, sự nhiệt huyệt của mình để thực hiện việc tìm tòi, cập nhật và nghiên cứu những điểm mới, điểm hay trong những quy định pháp luật mới được ban hành và có hiệu lực và cũng có thể góp phần làm chiếc cầu nối để giúp người dân có thể nắm bắt và thực hiện đúng với quy định, tránh những bất cập không đáng có xảy ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội thành lập Hội Luật gia thị xã Bến Cát

Tất cả người tham gia, trong đó có tập thể nhân sự Công ty Luật Việt Việt đều khoác lên mình trang phục lịch sự, trang trong thể hiện được sự tôn trọng nhất có thể đối với buổi lễ. Một điều đáng vinh dự chính là bà Lê Thị Liên – Giám đốc Công ty Luật TNHH Việt Việt đã được tin tưởng và được bầu vào Ban chấp hành Hội Luật gia thị xã Bến Cát lần I nhiệm kỳ năm 2024-2029.

Các thành viên tham dự đều thể hiện sự tâm huyết, nhiệt huyết của mình để đóng góp cho sự phát triển của Hội và tất cả Hội viên của Công ty Luật Việt Việt cũng không ngoại lệ, tất cả đều quyết tâm góp phần làm nên sự vững mạnh cho tổ chức, góp phần xây dựng quê hướng Bến Cát ngày càng phát triển và giàu mạnh.

Mọi thông tin cần hỗ trợ liên quan pháp luật, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Công ty Luật Việt Việt
  • Web: https://luatvietviet.vn
  • Email/facebook: luatvietviet@gmail.com
  • Điện thoại, Zalo: 0987.706.10
  • Địa chỉ trụ sở chính: 334 Quốc lộ 13, Khu phố 2, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Xem thêm:

Đồng hành bảo vệ thanh thiếu niên thời đại số năm 2024

Vợ sinh con, chồng có được hưởng chế độ thai sản không?

Trách nhiệm báo cáo tình hình sử dụng lao động của doanh nghiệp

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 706 103
Contact Me on Zalo

TÍN ĐỨC - VỮNG TÂM - TRỌN NGHĨA TÌNH

Điện thoại : 0987706103

Địa chỉ : 334 Đại lộ Bình Dương, KP2, P.Mỹ Phước, TX Bến Cát, Bình Dương

Thiết kế website bởi Brand Design