TÍN ĐỨC - VỮNG TÂM - TRỌN NGHĨA TÌNH

TÍN ĐỨC - VỮNG TÂM - TRỌN NGHĨA TÌNH

Lễ tổng kết năm 2022 và mừng xuân Quý Mão 2023

TỔNG KẾT NĂM 2022 VÀ MỪNG XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023 CÔNG TY LUẬT VIỆT VIỆT

Lời đầu tiên, Công ty Luật TNHH Việt Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý anh, chị, em, và những người bạn của Luật Việt Việt đã tin tưởng và ủng hộ Công ty trong năm qua.

Hòa vào không khí hân hoan phấn khởi đón chào những ngày đầu năm mới 2023 và tạm biệt năm cũ 2022. Công ty Luật Việt Việt đã tổ chức buổi tiệc tri ân để gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng, quý đối tác, gia đình, những người bạn và toàn thể nhân viên Công ty đã luôn đồng hành cùng Công ty Luật Việt Việt trong suốt năm 2022.

Chương trình ngoài sự có mặt của toàn thể nhân viên Công ty Luật Việt Việt, còn vinh dự được đón tiếp các đối tác đến từ Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Sài Gòn Land, Văn phòng giao dịch Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt thị xã Bến Cát, Văn phòng công chứng Nguyễn Duy Linh,… và Quý khách hàng cùng gia đình, bạn bè thân thiết của Luật Việt Việt.

Bà Lê Thị Liên – Giám đốc Công ty Luật Việt Việt đã chia sẻ: “Chặng đường vừa qua Công ty Luật Việt Việt đã trải qua những thăng trầm với đầy đủ những cung bậc cảm xúc. Để vượt qua những khó khăn và gặt hái những thành công như hiện tại là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của từng thành viên công ty. Bên cạnh đó, sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác cũng giống như những ngọn đuốc đã thắp sáng lên ngọn lửa nhiệt huyết trong chúng tôi.”

Bước vào năm 2023 Công ty Luật TNHH Việt Việt cam kết luôn luôn đặt quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu, lấy sự hài lòng và tin tưởng của Khách hàng để làm tiền đề tạo dựng nên thương hiệu Công ty Luật Việt Việt với câu châm ngôn “Tín Đức- Vững Tâm – Trọn Nghĩa Tình”.

Và không chỉ ở năm 2022, mà trong năm 2023 và thật nhiều năm sau nữa Công ty Luật Việt Việt rất mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng hơn nữa, từ Quý khách hàng, Quý đối tác cùng bạn bè gần xa.

Trước thềm năm mới, một lần nữa Công ty Luật Việt Việt xin gửi đến toàn thể quý khách hàng, đối tác và tất cả các quý vị một năm mới thật nhiều sức khỏe – An khang thịnh vượng và đại thành công!

Xem thêm:

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV VIỆT VIỆT THÀNH LẬP VĂN PHÒNG GIAO DỊCH THỊ XÃ TÂN UYÊN

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 706 103
Contact Me on Zalo

TÍN ĐỨC - VỮNG TÂM - TRỌN NGHĨA TÌNH

Điện thoại : 0987706103

Địa chỉ : 334 Đại lộ Bình Dương, KP2, P.Mỹ Phước, TX Bến Cát, Bình Dương

Thiết kế website bởi Brand Design